BADOSA TƯ VẤN THỦ TỤC LÀM SỔ ĐỎ CHO ANH LÝ TẠI TIỀN GIANG

Thủ tục làm sổ đỏ vốn khá phức tạp nên khiến người sử dụng đất gặp nhiều khó khăn. Đó là lý do vì sao rất nhiều người không thể tự mình hoàn tất thủ tục và phải tìm đến sự hỗ trợ của Badosa. Gần đây nhất là trường hợp của anh Lý ở Tiền Giang - một khách hàng vừa được Badosa tư vấn thủ tục làm sổ đỏ nhanh chóng.


Anh Lý tốn nhiều thời gian làm sổ đỏ nhưng không được như ý

Anh Lý hiện đang cư ngụ tại thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Vào năm 2017 anh có mua lại một căn nhà đất thổ cư rộng 80 mét vuông tại đường Hai Bà Trưng. Quá trình mua bán diễn ra thuận lợi và các loại chứng từ được công chứng theo đúng quy định của pháp luật.

Tuy nhiên, thủ tục làm sổ đỏ dành cho ngôi nhà đến nay vẫn chưa được hoàn tất. Bởi thế cho nên anh Lý vẫn chưa phải là chủ nhân sở hữu của căn nhà mà mình vẫn đang ở từ trước đến nay.Anh Lý cho biết: “Vì nôn nóng muốn nhanh chóng được pháp luật công nhận quyền sở hữu nhà ở, tôi đã tự mình tìm hiểu thông tin thủ tục cấp sổ đỏ. Tôi cũng đã làm theo đúng những gì trên mạng hướng dẫn nhưng thực tế cho thấy có nhiều vấn đề phức tạp hơn tôi tưởng. Dù tôi đã đi lên đi xuống cơ quan chức năng rất nhiều lần, nhưng đến nay quyển sổ đỏ vẫn chưa có trong tay”.

Cảm thấy quá mệt mỏi nên anh Lý đã quyết định liên hệ trung tâm tư vấn pháp lý uy tín. Sau khi tìm hiểu kỹ thông tin trên mạng internet và cả hỏi thăm người xung quanh, anh đã liên hệ Badosa. 

Badosa hỗ trợ tư vấn làm sổ đỏ nhanh chóng cho anh Lý

Tiếp nhận trường hợp của anh Lý tại trung tâm tư vấn, đoàn luật sư giàu kinh nghiệm đã hướng dẫn chi tiết cách làm sổ đỏ cho khách hàng. Việc mà anh cần làm đầu tiên là chuẩn bị bộ hồ sơ xin cấp sổ đỏ. Trong đó bao gồm: 
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân
  • Giấy tờ mua bán nhà đất 
  • Giấy sang tên chuyển nhượng của chủ nhà cũ được công chứng
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và nhà ở 
  • Sổ hộ khẩu gia đình bản sao có công chứng
Tiếp đến anh Lý cần liên hệ văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất để nộp bộ hồ sơ xin được cấp sổ đỏ. Lúc này khách hàng phải thực hiện nghĩa vụ thuế phí và nộp biên lai thu thuế về cơ quan chức năng.Cùng với sự hướng dẫn và đồng hành của Badosa, anh Lý đã nhanh chóng có được quyển sổ đỏ như mơ ước. Ngày nhận được tờ giấy trên tay, anh vô cùng vui mừng và không quên gửi lời cảm ơn đến trung tâm tư vấn pháp lý nhà đất uy tín.

0 nhận xét: