BADOSA TƯ VẤN THỦ TỤC CẤP SỔ ĐỎ CHO ANH MINH TẠI QUẬN 7, TPHCM

Thủ tục cấp sổ đỏ cho chủ đầu tư thực hiện dự án thường rườm rà hơn so với các trường hợp thông thường. Hiểu được điều đó, anh Minh (TPHCM) đã liên hệ với Badosa để tìm kiếm sự giúp đỡ. Nhờ sự hỗ trợ chuyên nghiệp của đơn vị uy tín, anh Minh đã nhanh chóng hoàn tất thủ tục này.


Anh Minh muốn hoàn tất thủ tục cấp sổ đỏ để thực hiện dự án đầu tư

Anh Minh (ngụ tại quận 7, TP.HCM) vốn là một trong những nhà đầu tư bất động sản có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Do muốn tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh, anh có mua một thửa đất rộng 300m2 để xây dựng nhà ở giá rẻ.

Với mong muốn nhanh chóng thu hồi lại nguồn vốn, anh Minh muốn hoàn tất thủ tục cấp sổ đỏ và thực hiện dự án đầu tư ngay. Hơn ai hết anh hiểu được những khó khăn trong quá trình thực hiện các thủ tục hành chính nên anh muốn tìm kiếm sự hỗ trợ chuyên nghiệp của trung tâm tư vấn pháp lý.Trong rất nhiều cái tên được tham khảo, khách hàng cảm thấy ấn tượng với Badosa. Đơn vị vày đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khách hàng trên mạng internet. Vì vậy anh đã quyết định chọn Badosa làm nơi tìm đến để nhận sự hỗ trợ. 

Badosa tư vấn thủ tục cấp sổ đỏ chuyên nghiệp cho anh Minh

Tại Badosa, đoàn luật sư giàu kinh nghiệm đã có buổi làm việc chuyên nghiệp với anh Minh. Trong trường hợp cấp sổ đỏ cho thửa đất cần thực hiện dự án đầu tư, anh Minh phải thực hiện thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất. 

Sau khi hoàn tất thủ tục, khách hàng chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ để nộp về văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất. Bên trong bộ hồ sơ bao gồm: Đơn xin giao đất, cho thuê đất theo mẫu, bản sao giấy chứng đầu tư, văn bản thẩm định nhu cầu sử dụng đất, trích lục bản đồ địa chính của thửa đất.Trong quá trình thực hiện thủ tục, anh Minh phải hoàn tất nghĩa vụ thuế phí và nộp biên lai thu thuế về cơ quan chức năng. Trong vòng 20 ngày, anh sẽ nhận được quyển sổ đỏ như mong muốn.

Thực hiện đúng những hướng dẫn của Badosa, anh Minh vô cùng phấn khởi khi nhận được quyển sổ đỏ như mong muốn. Ngày có được quyển sổ đỏ trên tay, khách hàng đã liên hệ đơn vị để gửi lời cảm ơn chân thành. Anh cho biết: “Chắc chắn tôi sẽ còn quay trở lại badosa để được hỗ trợ tư vấn pháp lý. Nếu bạn bè của tôi có nhu cầu, tôi sẽ giới thiệu họ đến đơn vị”.

0 nhận xét: