BADOSA TƯ VẤN CHO ANH HÒA NƠI THỤ LÝ HỒ SƠ XIN CẤP SỔ ĐỎ

Một trong những sai lầm phổ biến của người sử dụng đất là nộp hồ sơ xin cấp sổ đỏ không đúng nơi quy định. Điều này khiến cho thời gian hoàn tất thủ tục bị kéo dài và bạn phải mất rất nhiều công sức. Không muốn để bản thân rơi vào trường hợp như trên, anh Hòa (Bến Tre) đã liên hệ Badosa để được hỗ trợ pháp lý.


Anh Hòa không biết nơi nào thụ lý hồ sơ xin cấp sổ đỏ

Anh Hòa (ngụ tại Mỏ Cày, Bến Tre) là một tiểu thương chuyên mua bán vải tại khu chợ huyện. Vào tháng 8/2018, anh có mua lại căn nhà của một người bạn làm ăn cùng với mình. Một tháng sau đó, anh Hòa đã hoàn tất mọi thủ tục mua bán căn nhà tại văn phòng công chứng. Nhưng hiện tại trên sổ đỏ, quyền sở hữu nhà ở vẫn chưa được sang tên cho anh.

Để không xảy ra những tranh chấp áp gây mất lòng bạn bè, anh Hòa không muốn tiếp tục để tình trạng trên kéo dài. Vì vậy anh muốn nhanh chóng hoàn tất thủ tục cấp sổ đỏ để tránh những rủi ro. Nhưng theo anh được biết, nếu muốn thủ tục được thực hiện nhanh gọn, anh phải nộp hồ sơ đúng cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết. Về vấn đề này, anh hoàn toàn mù mờ vì chưa từng có kinh nghiệm.

Đang trong lúc không biết nên hỏi ai đã được bạn hàng thân thiết giới thiệu đến Badosa. Trung tâm tư vấn pháp lý nhà đất chuyên nghiệp được người dùng tín nhiệm.

Badosa tư vấn chính xác cơ quan thụ lý hồ sơ xin cấp sổ đỏ cho anh Hòa

Ghi nhận thắc mắc của anh Hòa thông qua số điện thoại đường dây nóng, Badosa đã hỗ trợ khách hàng một cách tận tình. Đại diện đoàn luật sư của đơn vị cho biết, anh Hòa Cần tìm đến văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất để nộp bộ hồ sơ xin cấp sổ đỏ của mình.Theo Luật đất đai năm 2013, đây là cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết yêu cầu cấp sổ đỏ cho người dân. Về phía người sử dụng đất, anh Hòa có nghĩa vụ phải cung cấp đầy đủ các loại chứng từ để cơ quan chức năng xét duyệt. Trong bộ hồ sơ này bao gồm: Giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy tờ mua bán, giấy sang tên của chủ nhà cũ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và nhà ở.

Ngay sau khi thực hiện theo đúng hướng dẫn của Badosa, anh Hòa đã nhanh chóng có được quyển sổ đỏ như mong muốn. Chính khách hàng đã điện thoại cho đơn vị để gửi lời cảm ơn chân thành đến đoàn luật sư Badosa.

0 nhận xét: