BADOSA HOÀN THÀNH NHANH THỦ TỤC CẤP SỔ ĐỎ CHO CHỊ LAN TẠI QUẬN 9, TP.HCM

Thủ tục cấp sổ đỏ đã khó, thủ tục cấp sổ đỏ cho căn nhà thừa kế còn khó khăn hơn. Đối với những người không nắm rõ các bước trình tự thủ tục thì việc được cấp sổ đỏ càng trở nên vất vả hơn. Điển hình như trường hợp của chị Lan ở TPHCM - khách hàng vừa tìm đến Badosa để ủy quyền tiến hành thủ tục cấp sổ đỏ cho căn nhà thừa kế.


Chị Lan không nắm rõ thủ tục cấp sổ đỏ cho căn nhà thừa kế

Chị Lan là một nhân viên văn phòng đang sinh sống và làm việc tại quận 9, TP.HCM. Sau khi bà ngoại của chị mất vào năm 2017, chỉ được bà để lại một căn nhà ngay tại quận 4, TP.HCM. 

Kể từ đó đến nay cũng đã được 2 năm, nhưng chỉ Lan vẫn chưa hoàn tất các thủ tục sang tên sổ đỏ cho mình. Hiện tại chị muốn chuyển sang kinh doanh mỹ phẩm, nên cần một số vốn để nhận hàng và xây dựng shop. Đó là lý do vì sao chị Lan muốn nhanh chóng hoàn tất thủ tục cấp sổ đỏ để vay vốn ngân hàng.Tuy nhiên, chị lại không biết nên bắt đầu đầu từ đâu. Bởi bản thân không hề nắm rõ thủ tục cấp sổ đỏ được thực hiện như thế nào. Đang trong lúc cảm thấy rối rắm chị đã được người em họ giới thiệu đến trung tâm tư vấn pháp lý Badosa. Đơn vị từng hỗ trợ em chị Lan hoàn tất nhanh thủ tục hoàn công nhà. 

Badosa hoàn thành nhanh thủ tục cấp sổ đỏ cho chị Lan

Tại trung tâm tư vấn pháp lý, Badosa tiếp đón khách hàng với thái độ vô cùng niềm nở và chuyên nghiệp. Điều này khiến chị Lan rất yên tâm và quyết định chia sẻ những thông tin về mình.

Nhận thấy đây là trường hợp cấp sổ đỏ cho phần tài sản thừa kế, Badosa cho biết khách hàng phải hoàn tất thủ tục khai nhận di sản thừa kế. Sau đó, chị mới có thể tiến hành thủ tục cấp sổ đỏ cho căn nhà của mình.Do nhận thấy có quá nhiều vấn đề phức tạp mà mình lại không có thời gian, chị Lan đã ủy quyền cho Badosa. Ngay sau khi nhận được bộ hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu, đơn vị uy tín đã liên hệ cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Chỉ trong vòng vài tuần ngắn ngủi, Badosa đã hoàn thành tất cả các thủ tục cho chị Lan. Ngày nhận được quyển sổ đỏ trên tay, khách hàng phấn khởi nói: “Tôi không nghĩ Badosa lại có thể hoàn thành thủ tục nhanh đến vậy. Tôi rất ấn tượng về cách làm việc chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ nhân viên. Nếu có vấn đề cần tư vấn, tôi chắc chắn sẽ quay trở lại Badosa”.

0 nhận xét: